Tạo cơ hội cho doanh nghiệp tham gia Hội chợ, triển lãm thương mại Sơn La 2019

Tỉnh Hải Dương có 02 gian hàng của 05 doanh nghiệp do Trung tâm Xúc tiến thương mại (Sở Công Thương Hải Dương) tổ chức, tham gia.

Nằm trong chuỗi các hoạt động Kỷ niệm 60 năm Ngày Bác Hồ và Đoàn công tác của Trung ương về thăm, nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ và đồng bào các dân tộc Tây Bắc tại Sơn La (7/5/1959 - 7/5/2019), ngày 6/5/2019, tại Nhà thiếu nhi tỉnh Sơn La, Sở Công Thương Sơn La chủ trì phối hợp với các sở, ngành liên quan và UBND Thành phố tổ chức khai mạc Hội chợ, triển lãm thương mại Sơn La năm 2019.

Tham gia Hội chợ có 154 gian hàng, trong đó 54 gian hàng triển lãm giới thiệu các sản phẩm nông nghiệp, công nghiệp và du lịch của các tỉnh: Sơn La, Điện Biên, Hòa Bình, Yên Bái, Vĩnh Phúc…; 100 gian hàng thương mại trưng bày và bán các sản phẩm hàng hóa tiêu dùng thiết yếu phục vụ nhu cầu mua sắm của nhân dân.

Hội chợ là dịp để các doanh nghiệp, HTX của tỉnh Sơn La và các tỉnh Tây Bắc quảng bá, giới thiệu các sản phẩm tiềm năng, thế mạnh của địa phương đến người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh. Đồng thời là cầu nối giúp các doanh nghiệp, hợp tác xã, khách hàng tìm hiểu, trao đổi, gặp gỡ và liên kết tiêu thụ ổn định, lâu dài.

Tỉnh Hải Dương có 02 gian hàng của 05 doanh nghiệp do Trung tâm Xúc tiến thương mại (Sở Công Thương Hải Dương) tổ chức, tham gia, bao gồm: Doanh nghiệp tư nhân Công Đại, Công ty TNHH Hữu Bình, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Xuyên Việt, Công ty cổ phần sản xuất và thương mại Agrico, HTX nông nghiệp sạch Nam Vũ. Trung tâm xúc tiến thương mại đã tập trung quảng bá giới thiệu tổng thể tiềm năng, thế mạnh trong lĩnh vực thương mại, nông nghiệp, nông sản chế biến cùng các sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của Hải Dương trên pano trong gian hàng. Ngoài ra, Trung tâm còn kết hợp với các doanh nghiệp gửi đến các đối tác trong và ngoài nước và khách thăm quan trên 1.300 tờ rơi, catalogues, đĩa DVD các loại, giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, thế mạnh của Hải Dương nói chung và các doanh nghiệp nói riêng.

Tại hội chợ đã có khoảng 1.500 lượt người đến tham quan, tìm hiểu về các sản phẩm của Hải Dương, nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tới giao dịch và tìm hiểu về chính sách đầu tư, sản xuất kinh doanh, các khu công nghiệp của Hải Dương. Khách hàng đặc biệt quan tâm tới sản phẩm: Gạo nếp; Bánh Đậu, nông sản và nhiều sản phẩm truyền thống khác. Kết quả giao dịch thương mại tổng số có 04 bản ghi nhớ và giao dịch thương mại được thiết lập. Tổng doanh số bán hàng giới thiệu sản phẩm của tỉnh sau khi kết thúc hội chợ đạt hơn 80 triệu đồng.

Thông qua hội chợ, Trung tâm xúc tiến thương mại đã cung cấp đầy đủ các thông tin về doanh nghiệp cho các đối tác quan tâm để có kế hoạch liên kết, hợp tác kinh doanh. Đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp gặp gỡ trực tiếp tiến hành thương thảo, ký kết các bản giao dịch, ghi nhớ làm cơ sở cho sự hợp tác và mở rộng thị trường trong tương lai.


Tin khác

Mời tham gia Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam năm 2020

Mời tham gia Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam năm 2020 19-08-2020 / * Xúc tiến thương mại

Hội chợ diễn ra từ ngày 25 - 29/11/2020 tại Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall (Khu đô thị Vinhomes Royal City), TP. Hà Nội.

Mời doanh nghiệp dự Hội nghị trực tuyến quốc tế nông sản, thực phẩm Việt Nam 2020

Mời doanh nghiệp dự Hội nghị trực tuyến quốc tế nông sản, thực phẩm Việt Nam 2020 30-08-2020 / * Xúc tiến thương mại

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp xuất khẩu nông sản, thực phẩm chế biến trên địa bàn tỉnh giao thương với các nhà nhập khẩu nước ngoài, qua đó tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường kinh doanh, xuất khẩu.

Hội nghị Quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam và Giao dịch thương mại - VIETNAM FOOD FORUM 2019

Hội nghị Quốc tế công nghiệp thực phẩm Việt Nam và Giao dịch thương mại - VIETNAM FOOD FORUM 2019 05-11-2019 / * Xúc tiến thương mại

Trung tâm Xúc tiến thương mại trân trọng kính mời các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh đang sản xuất, kinh doanh ngành hàng trên có nhu cầu đăng ký tham gia hội nghị.

Mời tham gia Hội chợ Xuân Bình Định năm 2020

Mời tham gia Hội chợ Xuân Bình Định năm 2020 18-12-2019 / * Xúc tiến thương mại

Trung tâm Xúc tiến thương mại Hải Dương trân trọng kính mời các đơn vị, doanh nghiệp trong tỉnh đăng ký tham gia Hội chợ triển lãm trên.

Mời tham dự Đoàn Xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ năm 2020

Mời tham dự Đoàn Xúc tiến thương mại tại Hoa Kỳ năm 2020 25-02-2020 / * Xúc tiến thương mại

Mục tiêu tạo điều kiện để các doanh nghiệp Việt Nam trực tiếp tiếp cận với các đối tác Hoa Kỳ, hợp tác kinh doanh, ký kết hợp đồng, đẩy mạnh giao thương hàng hóa.