Postmart tiêu thụ 550 kg vải Thanh Hà đầu tiên

Đến ngày 8.6, sàn thương mại điện tử Postmart đã tiếp nhận và phân phối 110 đơn hàng mua vải Thanh Hà, tương đương 550 kg vải.

Gần 600 kg vải sớm được tiêu thụ thông qua sàn thương mại điện tử Postmart

Vải sớm hiện được bán trên sàn Postmart với giá bán 55.000 đồng/kg, khách hàng đặt mua theo các mức 5 kg, 10 kg… Thời gian vận chuyển nội tỉnh và đến trung tâm các tỉnh, thành phố miền Bắc tối đa 1 ngày; đến trung tâm các tỉnh, thành phố miền Trung, miền Nam tối đa 2,5 ngày. Cước vận chuyển tùy thuộc từng khu vực, được thông tin chi tiết khi khách hàng đặt mua trên sàn. 

Với vải thiều chính vụ, sàn Postmart đang triển khai tiếp nhận đơn hàng, giá bán 50.000 đồng/kg. Ngay khi vải thiều được thu hoạch, sàn này sẽ vận chuyển phục vụ khách hàng. Vụ vải năm 2021, sàn Postmart đã phân phối hơn 2 tấn vải sớm và vải thiều chính vụ. 

Nguồn bài: baohaiduong.vn


Tin khác

Đảm bảo nguồn cung và điều hành giá xăng dầu phù hợp với tình hình thực tế

Đảm bảo nguồn cung và điều hành giá xăng dầu phù hợp với tình hình thực tế 04-03-2022 / * Tin tức - Sự kiện

Bộ Công Thương đã có chỉ đạo về đảm bảo nguồn cung xăng dầu; công tác kiểm tra, giám sát, xử lý tình trạng đầu cơ, trục lợi…trong hoạt động kinh doanh xăng dầu cũng như thực hiện công tác điều hành giá xăng dầu theo đúng quy định.

Tiêu dùng xanh: Giải pháp cốt lõi giảm chất thải nhựa

Tiêu dùng xanh: Giải pháp cốt lõi giảm chất thải nhựa 05-10-2022 / * Tin tức - Sự kiện

Tiêu dùng xanh đang được coi là một trong những giải pháp hiệu quả để giảm thiểu chất thải nhựa ra môi trường, khuyến khích sản xuất và tiêu dùng bền vững.

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ Hải Dương xúc tiến tiêu thụ vải thiều

Bộ Công Thương đẩy mạnh hỗ trợ Hải Dương xúc tiến tiêu thụ vải thiều 31-05-2022 / * Tin tức - Sự kiện

Bộ Công Thương sẽ đẩy mạnh hỗ trợ tỉnh Hải Dương thực hiện các hoạt động xúc tiến tiêu thụ vải thiều, thúc đẩy kết nối giao dịch xuất khẩu.

Những nguyên nhân chính đẩy CPI tháng 2 tăng

Những nguyên nhân chính đẩy CPI tháng 2 tăng 03-03-2022 / * Tin tức - Sự kiện

Giá xăng dầu, lương thực, dịch vụ giao thông... tăng mạnh trong 2 tháng đầu năm là những nguyên nhân chính làm chỉ số giá tiêu dùng (CPI) đi lên.

Bộ Công Thương chia sẻ khó khăn với người dân và luôn có các giải pháp đảm bảo nguồn cung ứng xăng dầu

Bộ Công Thương chia sẻ khó khăn với người dân và luôn có các giải pháp đảm bảo nguồn cung ứng xăng dầu 06-06-2022 / * Tin tức - Sự kiện

Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải trả lời câu hỏi của phóng viên liên quan đến giải pháp điều hành thị trường và giá xăng dầu trong nước tại cuộc họp báo Chính phủ thường kỳ ngày 4/6/2022.