Khai mạc Hội chợ Vàng khuyến mại 2019

Tối 22/11, tại Khu đô thị Times City (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) đông đảo người dân đã tham dự lễ khai mạc "Hội chợ Vàng khuyến mại 2019" do Sở Công Thương Hà Nội và Trung Tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP. Hà Nội (HPA) phối hợp tổ chức.  

Diễn ra trong 5 ngày từ 22 - 26/11, Hội chợ Vàng khuyến mại 2019 được đánh giá là sự kiện được nhiều người tiêu dùng yêu thích và đón đợi nhất. Hội chợ có quy mô 125 gian hàng của các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế gồm điện tử, điện máy, đồ gia dụng, thực phẩm - nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng thiết yếu, thời trang, giày dép, mỹ phẩm, đặc sản vùng miền tại các tỉnh và Hà Nội...

Các gian hàng đều đưa ra các chương trình ưu đãi khuyến mãi lên đến 50% cho ít nhất 20% các mặt hàng giảm giá và sẽ có gần 100.000 mặt hàng ưu đãi khuyến mại tại hội chợ được tri ân cho người tiêu dùng dưới nhiều hình thức, trong đó có những hình thức trải nghiệm thanh toán không tiền mặt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn nhằm hưởng ứng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Hội chợ Vàng khuyến mại Hà Nội năm 2019 không chỉ góp phần hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, mà còn là cơ hội vô cùng tuyệt vời cho người tiêu dùng Thủ đô mua sắm được những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến đông đảo người dân Thủ đô, khách du lịch trong nước và quốc tế trong dịp cuối năm.

Hội chợ Vàng khuyến mại 2019 là sự kiện lớn nằm trong khuôn khổ Tháng Khuyến mại 2019. Đây là cơ hội giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh tại thị trường trong nước, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp cho tăng trưởng kinh tế của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung; là cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận với những phương thức mua hàng văn minh, tiện ích, công nghệ mua sắm tiêu dùng 4.0 - bắt kịp xu thế hội nhập toàn thế giới.

Đến nay, Tháng khuyến mại Hà Nội năm 2019 đã qua hơn một nửa chặng đường triển khai và đang mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất, những chương trình khuyến mại giảm giá sâu nhất tại hơn 1.000 Điểm bán hàng khuyến mại trên toàn địa bàn Thành phố.

Số liệu từ ban tổ chức cho biết, tại sự kiện “Ngày hội tiêu dùng 4.0”, trong 3 ngày từ 1/11 đến 3/11 tại khuôn viên quảng trường Tượng đài Vua Lý Thái Tổ, đã có hơn 10.000 lượt người tiêu dùng được trải nghiệm các ưu đãi tiêu dùng không tiền mặt… “Ngày hội khuyến mại du lịch” diễn ra cùng thời gian tại khu vực nhà Bát Giác, vườn hoa Lý Thái Tổ cũng thu hút hơn 10.000 lượt khách hàng tham gia, đã có hơn 3.000 tour du lịch ưu đãi được người tiêu dùng lựa chọn và doanh thu của các doanh nghiệp du lịch ước đạt gần 7 tỷ đồng. Vào 2 Ngày vàng khuyến mại 9 - 10/11, hàng triệu người tiêu dùng Thủ đô đã được tận hưởng những chương trình giảm giá sâu nhất, với các chương trình giảm giá tới 90% diễn ra tại các hệ thống siêu thị điện máy, siêu thị tổng hợp là Điểm Vàng mua sắm như: Mediamart, Big C, Vinmart…; đã có hơn 600.000 lượt người tham quan mua sắm tại 60 Điểm Vàng của sự kiện, tổng doanh thu của các doanh nghiệp ước đạt gần 300 tỷ đồng.

Nguồn bài: congthuong.vn


Tin khác

Ngành Công Thương chủ động triển khai kế hoạch phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Ngành Công Thương chủ động triển khai kế hoạch phục vụ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 14-01-2020 / * Tin tức - Sự kiện

Các doanh nghiệp sản xuất, cung ứng sản phẩm thiết yếu, doanh nghiệp kinh doanh thương mại, các siêu thị trên địa bàn tỉnh cần tính toán sát nhu cầu, thị hiếu tiêu dùng của nhân dân để chuẩn bị tốt nguồn hàng phục vụ Tết nguyên đán cho mọi đối tượng tiêu dùng.

Khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP đầu tiên tại tỉnh Hải Dương

Khai trương điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP đầu tiên tại tỉnh Hải Dương 24-12-2019 / * Tin tức - Sự kiện

Điểm giới thiệu và bán sản phẩm OCOP tại số 45 phố Yết Kiêu, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương tạo sự lan tỏa, hướng tới nhân rộng mô hình tại nhiều dịa phương trong tỉnh.

Bộ Công Thương: Tết nguyên đán sẽ không thiếu hàng, tăng giá đột biến gây bất ổn thị trường

Bộ Công Thương: Tết nguyên đán sẽ không thiếu hàng, tăng giá đột biến gây bất ổn thị trường 20-01-2020 / * Tin tức - Sự kiện

Theo báo cáo của các địa phương, tổng giá trị lượng hàng dự trữ phục vụ Tết của các doanh nghiệp ước tăng khoảng 20-25% so với các tháng thường trong năm.

Tổng hợp thị trường Hải Dương tuần từ 10/02 - 14/02/2020

Tổng hợp thị trường Hải Dương tuần từ 10/02 - 14/02/2020 14-02-2020 / * Tin tức - Sự kiện

Giá vàng, USD biến động tăng giảm thất thường; giá một số mặt hàng tiêu dùng thiết yếu ít thay đổi.

Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và Lễ hội Xuân năm 2020

Bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Canh Tý và Lễ hội Xuân năm 2020 13-01-2020 / * Tin tức - Sự kiện

Theo Kế hoạch, Sở Công Thương tiến hành kiểm tra các cơ sở sản xuất, kinh doanh do Sở cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và các sản phẩm được sản xuất, kinh doanh thuộc thẩm quyền quản lý tại Phụ lục IV Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ.