Điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh tình hình kinh doanh xăng dầu

Sở Công Thương thông báo đến các cơ quan, tổ chức và cá nhân được biết và liên hệ số điện thoại đường dây nóng: 0975220986 khi có những phản ánh về tình hình kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian qua, tình hình cung ứng và giá dầu trên thế giới cũng như trong nước diễn biến phức tạp, tại tỉnh Hải Dương, nguồn cung xăng dầu cũng bị ảnh hưởng bởi thị trường xăng dầu thế giới nên gặp không ít khó khăn, tác động lớn đến giá cả thị trường và tình hình hoạt động của doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương và UBND tỉnh Hải Dương, Sở Công Thương đã ban hành nhiều văn bản về tăng cường tuyên truyền, giám sát hoạt động kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh; đồng thời ban hành văn bản tham mưu UBND tỉnh kiến nghị Bộ Công Thương và các Bộ, ngành liên quan trong việc đảm bảo nguồn cung xăng dầu; chỉ đạo các sở, ngành tăng cường tuyên truyền phổ biến pháp luật, kiểm tra giám sát thị trường nhằm phát hiện, xử lý kịp thời những hành vi vi phạm trong kinh doanh xăng dầu. Bên cạnh đó, Sở Công Thương ban hành văn bản kiến nghị trực tiếp Bộ Công Thương các giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu.

Để tiếp nhận các thông tin phản ánh tình hình kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh, Sở Công Thương thông báo đến các cơ quan, tổ chức và cá nhân được biết và liên hệ số điện thoại đường dây nóng: 0975220986. Qua số điện thoại này, Sở Công Thương sẵn sàng phối hợp xử lý thông tin với các đơn vị.

Nguồn Bài: TT-TT


Tin khác

Tỉnh Hải Dương giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu tại Hội chợ Vietnam Expo 2023

Tỉnh Hải Dương giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu tại Hội chợ Vietnam Expo 2023 05-04-2023 / * Tin tức - Sự kiện

Tại hội chợ, tỉnh Hải Dương có 2 gian hàng với hơn 20 sản phẩm do Trung tâm Xúc tiến thương mại tổ chức, tham gia. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp kết nối giao thương, tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường tiêu thụ và xuất khẩu sản phẩm tiêu biểu.

Ban hành Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP

Ban hành Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP 27-02-2023 / * Tin tức - Sự kiện

Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang vừa ký Quyết định 148/QĐ-TTg ngày 24/2/2023 ban hành Bộ tiêu chí và quy trình đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP.

Sở Công Thương đề xuất hỗ trợ đầu tư xây dựng chợ nông thôn xuống cấp

Sở Công Thương đề xuất hỗ trợ đầu tư xây dựng chợ nông thôn xuống cấp 07-09-2023 / * Tin tức - Sự kiện

Trên cơ sở đề xuất của Sở Công Thương, UBND tỉnh sẽ báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh uỷ thống nhất chủ trương cho phép xây dựng chính sách hỗ trợ đầu tư xây dựng hạ tầng chợ hạng 3 tại nông thôn.

Tăng cường tuyên truyển, giám sát hoạt động kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Hải Dương

Tăng cường tuyên truyển, giám sát hoạt động kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh Hải Dương 25-01-2024 / * Tin tức - Sự kiện

Sở Công Thương đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố và các thương nhân kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh phối hợp triển khai thực hiện các nội dung liên quan.

Một số điểm mới trong Nghị định số 80/2023/NĐ-CP về kinh doanh xăng dầu

Một số điểm mới trong Nghị định số 80/2023/NĐ-CP về kinh doanh xăng dầu 22-11-2023 / * Tin tức - Sự kiện

Ngày 17/11/2023, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 80/2023/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 95/2021/NĐ-CP ngày 01/11/2021 và Nghị định số 83/2014/NĐ-CP ngày 03/9/2014 của Chính phủ về kinh doanh xăng dầu. Nghị định có hiệu lực kể từ ngày ký.