Điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh tình hình kinh doanh xăng dầu

Sở Công Thương thông báo đến các cơ quan, tổ chức và cá nhân được biết và liên hệ số điện thoại đường dây nóng: 0975220986 khi có những phản ánh về tình hình kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian qua, tình hình cung ứng và giá dầu trên thế giới cũng như trong nước diễn biến phức tạp, tại tỉnh Hải Dương, nguồn cung xăng dầu cũng bị ảnh hưởng bởi thị trường xăng dầu thế giới nên gặp không ít khó khăn, tác động lớn đến giá cả thị trường và tình hình hoạt động của doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công Thương và UBND tỉnh Hải Dương, Sở Công Thương đã ban hành nhiều văn bản về tăng cường tuyên truyền, giám sát hoạt động kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh; đồng thời ban hành văn bản tham mưu UBND tỉnh kiến nghị Bộ Công Thương và các Bộ, ngành liên quan trong việc đảm bảo nguồn cung xăng dầu; chỉ đạo các sở, ngành tăng cường tuyên truyền phổ biến pháp luật, kiểm tra giám sát thị trường nhằm phát hiện, xử lý kịp thời những hành vi vi phạm trong kinh doanh xăng dầu. Bên cạnh đó, Sở Công Thương ban hành văn bản kiến nghị trực tiếp Bộ Công Thương các giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu.

Để tiếp nhận các thông tin phản ánh tình hình kinh doanh xăng dầu trên địa bàn tỉnh, Sở Công Thương thông báo đến các cơ quan, tổ chức và cá nhân được biết và liên hệ số điện thoại đường dây nóng: 0975220986. Qua số điện thoại này, Sở Công Thương sẵn sàng phối hợp xử lý thông tin với các đơn vị.

Nguồn Bài: TT-TT


Tin khác

Công điện về giám sát, kiểm tra, xử lý vi phạm và ký biên bản cam kết với các DN xăng dầu

Công điện về giám sát, kiểm tra, xử lý vi phạm và ký biên bản cam kết với các DN xăng dầu 12-11-2022 / * Tin tức - Sự kiện

Ngày 12/11, Bộ Công Thương có Công điện số 7196/CĐ-BCT về việc giám sát, kiểm tra, xử lý vi phạm và ký biên bản cam kết với các doanh nghiệp xăng dầu.

Bộ Công Thương đưa ra giải pháp đảm bảo nguồn cung xăng dầu

Bộ Công Thương đưa ra giải pháp đảm bảo nguồn cung xăng dầu 13-10-2022 / * Tin tức - Sự kiện

Lãnh đạo Bộ Công Thương cho biết sẽ rà soát việc thực hiện nhập khẩu xăng dầu cũng như tổng nguồn đã phân giao cho các thương nhân đầu mối để có phân giao phù hợp, đảm bảo nhu cầu sản xuất, tiêu dùng.

Bảng giá thị trường Hải Dương ngày 03/11/2022

Bảng giá thị trường Hải Dương ngày 03/11/2022 03-11-2022 / * Tin tức - Sự kiện

Giá vàng, ngoại tệ và một số mặt hàng thiết yếu trên địa bàn thành phố Hải Dương.

Đẩy mạnh khơi thông, thúc đẩy phát triển thị trường trong nước

Đẩy mạnh khơi thông, thúc đẩy phát triển thị trường trong nước 03-11-2022 / * Tin tức - Sự kiện

Tháng 10, thị trường hàng hóa tương đối ổn định. Nguồn cung lương thực, thực phẩm cơ bản đáp ứng đủ nhu cầu tiêu dùng, giá hàng hóa không có biến động lớn.

Hàng gian, hàng giả lại nóng dịp cuối năm

Hàng gian, hàng giả lại nóng dịp cuối năm 26-10-2022 / * Tin tức - Sự kiện

Thời điểm cuối năm lợi dụng nhu cầu sản xuất tiêu dùng của người dân, doanh nghiệp tăng mạnh nên hoạt động buôn lậu, hàng gian, hàng giả diễn biến phức tạp.